Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang

Đăng lúc 07:37 | 29-10-2020 - 471 lượt xem
Liên hệ
Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang  -  Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang. Xưởng nhận sản xuất số lượng lớn các loại balo túi xách, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ dùng cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu làm quà tặng khách hàng.

 

Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang

Túi đựng đa năng là SP của công ty Hoàng Ngân sản xuất. Túi đựng mỹ phầm, túi đựng thuốc, túi đựng đồ... có thể làm từ nhiều chất liệu như simily, giả da, vải dù, vải bố. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất túi đa năng trên toàn quốc. Tất cả mẫu theo lựa chọn của khách hàng , chúng tôi tin khách hàng sẻ hài lòng với sản phẩm tại Camelbag Hoàng Ngân.

Thông tin chung sản phẩm túi đa năng của chúng tôi

Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang 756

Sản xuất túi đă năng in logo làm quà tặng khách hàng

 

Túi đa năng được làm từ chất liệu vải dù với 2 lớp có thể  chống nước và đựng đồ tốt hơn. Đường may túi chắc chắn, đều, đẹp mang lại sự hài lòng cho cả những người khó tính nhất. 

 

Với tính năng đựng đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm, đồ trang điểm, điện thoại, tiền,...cơ bản, túi thiết kế với 2 ngăn, một ngăn vách có khóa và 1 ngăn to rộng để đựng đồ bên trong.    


Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang 231

 Sản xuất túi đă năng chefman

- Túi hộp bút, túi đựng thuốc, mỹ phẩm, vật dụng cá nhân nhiều ngăn chống thấm là sự lựa chọn nhiều tiện ích dành cho phái đẹp.

 

- Thiết kế nhỏ gọn, ngăn chứa khá rộng rãi, cho bạn thoải mái sắp xếp dụng cụ trang điểm, kem, phấn,… tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

- Chất liệu vải chống thấm, đệm lót, đường may đẹp, tỉ mỉ, cho giá trị sử dụng lâu dài.

 

- Sản phẩm có tay cầm nên tiện lợi hơn khi di chuyển.


 Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang 135

 

Sản xuất túi đa năng số lượng lớn

 

  Mọi thắc mắc về đặt hàng vui lòng LH :

 

 Hotline: Ms. Hoa - 0977 847 977 (Phụ trách kinh doanh)

 Tham khảo các sản phẩm khác : TẠI ĐÂY!

 

 


Chủ đề này đã có 471 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất túi đa năng có in logo tại Bắc Giang

Phản hồi Facebook