Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội

Đăng lúc 14:24 | 09-12-2015 - 22812 lượt xem
Liên hệ
Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội  -  Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội. Nơi sản xuất cặp laptop giá rẻ, sản xuất balo laptop, sản xuất túi xách uy tín tại HN, cung cấp cặp laptop đẹp 0977 847 977

 

Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội

 

Công ty Hoàng Ngân chuyên sản xuất túi đựng laptop, cặp đựng laptop giá rẻ cho các công ty máy tính, công ty quà tặng, doanh nghiệp có nhu cầu tặng khách hàng. Là sản phẩm có thể sản xuất bằng nhiều chất liệu vải khác nhau nên chúng tôi có thể đáp ứng nhiều loại giá cả khác nhau từ rẻ nhất đến đắt nhất. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là những công ty bán laptop, công ty phân phối linh phụ kiện laptop, siêu thị điện máy, công ty quà tặng, tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có nhu cầu tặng khách hàng. Ưu điểm của mỗi chiếc cặp laptop là đều có 1 ngăn chống sốc, và nhiều ngăn đựng tài liệu sách vở, đồ dùng cá nhân, rất tiện lợi cho người sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau.

Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội 755

Sản xuất cặp đựng laptop

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đẹp và thời trang, công ty chúng tôi nhận sản xuất số lượng lớn các loại túi laptop, cặp laptop chuyên dành làm quà tặng cho phái nữ. Chị em sẽ có cơ hội được sở hữu những chiếc cặp đựng máy tính nhẹ nhàng, thanh lịch, đẹp, bền, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

sản xuất cặp laptop

Cặp laptop giá rẻ

 

Đặc điểm nổi bật

 

- Kiểu dáng thời trang, hiện đại, trẻ trung và năng động

- Túi có nhiều ngăn cho bạn đựng được laptop và nhiều tài liệu khác

- Đường may tinh tế, dây đeo chắc chắn, có miếng lót mềm  tránh đau vai.

- Có ngăn đựng laptop với lớp lót giày đảm bảo an toàn cho laptop của bạn, khả năng bảo vệ laptop cao khi va chạm, chống sốc.

Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội 847

Xưởng sản xuất cặp laptop quà tặng


Mọi thắc mắc hoặc liên hệ đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline: Ms. Hoa: 0977 847 977 (Phụ trách kinh doanh) 

 CÔNG TY TNNHH TT HOÀNG NGÂN

 

  

Chủ đề này đã có 22812 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Cặp laptop sản xuất tại Hà Nội

Phản hồi Facebook